Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu là thắc mắc hàng đầu mà nhiều người muốn biết khi có nhu cầu bọc răng sứ.

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu -1 

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu

Việc thực hiện bọc răng sứ sẽ giúp mang ại tình thẩm mỹ cao cho hàm răng cũng như mang lại sự bảo vệ vững chắc hơn cho những chiếc răng thật bên trong. Khi có nhu cầu bọc răng sứ thì hầu như mọi người luôn muốn biết rõ về mức chi phí để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình khi thực hiện. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Việc bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố tác động trực tiếp như:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân:

Đối với tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân bình thường và khỏe mạnh thì không cần phải tốn chi phí quá nhiều cho việc điều trị bệnh, còn đối với những trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy, viêm nướu, nha chu…. thì các bạn phải tốn thêm một khoản chi phí để điều trị dứt điểm những loại bệnh lý này, tránh trường hợp sau khi răng bọc sứ bệnh sẽ tái phát gây đau nhức, ảnh hưởng đến răng sứ.

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu -2

(Tình trạng răng miệng của bệnh nhân ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ)

  1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân muốn chọn lựa:

Yếu tố lựa chọn loại răng sứ để phục hình cũng ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ giá bao nhiêu. Mỗi một loại răng sứ khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, dẫn đến mức chi phí cũng hoàn toàn khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng răng sứ chính:

Răng sứ kim loại: có khung sườn làm bằng hợp kim loại và bên ngoài phủ thêm nhiều lớp sứ. Nhóm răng sứ này sau khi sử dụng một thời gian thì sẽ xuất hiện hiện tượng đen viền nướu răng, gây mất thẩm mỹ, với những người có tiền sử dị ứng kim loại sẽ dễ bị kích ứng mô nướu khi thực hiện, bị phản quang nếu có ánh sáng mạnh chiếu vào…

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu -

(Răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại)

Răng sứ toàn sứ: được làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất từ khung sườn bên trong và lớp men bên ngoài, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm trên của răng sứ kim loại với tuổi thọ có thể kéo dài đến hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn với tính thẩm mỹ cao không thay đổi theo thời gian. Vì vậy mà răng sứ toàn sứ thường có chi phí cao hơn răng sứ kim loại nhưng giá trị mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần bọc:

Số lượng răng sứ mà bệnh nhân muốn thực hiện bọc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến bọc răng sứ giá bao nhiêu, nếu răng cần bọc ít thì chi phí thấp hơn, nếu số lượng răng cần phải bọc nhiều, đặc biệt trong trường hợp cần phục hình nguyên hàm đối với những trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracycline, răng thưa, hô, móm… thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu -5

(Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần bọc)

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa Đông Nam?

Tại Nha Khoa Đông Nam, bảng giá của các loại răng sứ dùng để bọc răng sứ được niêm yết rất rõ ràng mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu -8

Bên cạnh đó, nhằm giúp bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn loại răng sứ để phục hình mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí thì chúng tôi cũng có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

Miễn phí chi phí tư vấn và thăm khám.

Miễn phí chụp phim X – Quang.

Miễn phí chi phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.

Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu được chúng tôi chia sẻ trên đây, để biết rõ hơn về mức chi phí bọc răng sứ cho riêng trường hợp của bản thân mình, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể, từ đó sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp cho riêng bạn.

Nguồn: nha khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ Nha Khoa Nhổ Răng
Các tin khác