1
Tư vấn Online?

Bệnh Hôi Miệng

 • Chi Phí Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiện Nay Là Bao Nhiêu - Nhổ Răng

  Chi Phí Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiện Nay Là Bao Nhiêu - Nhổ Răng

  Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp chính là răng chắc khỏe, đều đặn và trắng sáng, trên hết là không có mùi hôi miệng. Nếu bạn bị hôi miệng thì không tính là có hàm răng đẹp rồi. Hãy tập thói quen siêng năng đánh răng đúng cách và điều trị tại Nha Khoa định kì để tránh xa hôi miệng nhé!
 • Các cách chữa Bệnh Hôi Miệng ở trẻ em hiệu quả

  Các cách chữa Bệnh Hôi Miệng ở trẻ em hiệu quả

  Bệnh hôi miệng đang là vấn đề phổ biến ở mọi lứa tuổi, và cả trẻ nhỏ cũng đều bị mắc bệnh hôi miệng. Vậy các cách chữa bệnh hôi miệng ở trẻ em hiệu quả. Cùng nha khoa implant tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Hôi miệng khi mọc răng khôn khắc phục bằng cách nào?

  Hôi miệng khi mọc răng khôn khắc phục bằng cách nào?

  Hôi miệng khi mọc răng khôn là vấn đề thường gặp. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường thắc mắc tại sao mọc răng khôn lại gây hôi miệng? Hôi miệng khi mọc răng khôn khắc phục bằng cách nào? Câu trả lời nằm trong bài viết sau đây.
 • [CÓ HAY KHÔNG] Cách điều trị hôi miệng lâu năm tận gốc

  [CÓ HAY KHÔNG] Cách điều trị hôi miệng lâu năm tận gốc

  Hôi miệng lâu năm kéo dài khiến người bệnh khổ sở vì cảm giác tự ti. Đôi khi mọi người xung quanh còn phải dè chừng khi nói chuyện với họ vì mùi hôi quá kinh khủng. Vậy, để tốt cho cả đôi bên, bạn hãy áp dụng các cách điều trị hôi miệng lâu năm tận gốc sau đây nếu không may gặp phải tình trạng này.
 • Bệnh Hôi Miệng Có Lây Không

  Bệnh Hôi Miệng Có Lây Không

  Bệnh hôi miệng làm cho nhiều người cảm thấy mất tự tin với người đối diện. Nhiều người trong chúng ta thắc mắc bệnh hôi miệng có lây hay không? Bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.
 • Khám Chữa Bệnh Hôi Miệng Ở Đâu

  Khám Chữa Bệnh Hôi Miệng Ở Đâu

  Khám chữa bệnh hôi miệng ở đâu là hiệu quả và an toàn luôn là thắc mắc rất lớn mà những người chẳng may gặp phải căn bệnh này đều rất muốn biết, vì đây là một căn bệnh khá tế nhị nên nhiều người rất ngại hỏi thăm bạn bè xung quanh.
 • Bệnh Dạ Dày Gây Hôi Miệng Phải Không

  Bệnh Dạ Dày Gây Hôi Miệng Phải Không

  bệnh dạ dày là gì? bệnh dạ dày gây hôi miệng phải không? Và có cách nào điều trị bệnh hôi miệng do dạ dày gây ra không? Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trên.
 • TOP 4 Cách Chữa Bệnh Hôi Miệng Tại Nhà

  TOP 4 Cách Chữa Bệnh Hôi Miệng Tại Nhà

  Bệnh hôi miệng được phát hiện từ rất lâu về trước, mặc dù không gây nguy hiểm cho sức khẻo nhưng nó lại làm cho sự giao tiếp của bạn đối với mọi người bị gián đoạn
 • Biểu Hiện Của Bệnh Hôi Miệng Là Gì

  Biểu Hiện Của Bệnh Hôi Miệng Là Gì

  Bệnh hôi miệng là một bệnh lý khá tế nhị mà chúng ta rất ít khi nhận thấy mình bị mắc bệnh và thường bỏ qua căn bệnh này, đến khi được người khác nhắc nhở thì chúng ta mới biết
 • Bí Quyết Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Vỏ Bưởi Tại Nhà

  Bí Quyết Chữa Bệnh Hôi Miệng Bằng Vỏ Bưởi Tại Nhà

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi miệng ở con người và bên cạnh đó cũng có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh hôi miệng rất hiệu quả từ đông y cho đến tây y. Trong đó, bí quyết chữa bệnh hôi miệng bằng vỏ bưởi tại nhà chính là một trong những cách rất hiệu quả.
 • Cách Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Cách Nhận Biết Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng là một trong những loại bệnh lý răng miệng “tế nhị” nhất mà mọi người có thể gặp phải khiến cho bạn mất dần các mối quan hệ giao tiếp xung quanh.Vậy làm sao để nhận biết bệnh hôi miệng.
 • 5 Cách Dân Gian Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả

  5 Cách Dân Gian Chữa Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả

  Bệnh hôi miệng tuy không phải bệnh lý quá nguy hiểm nhưng những ảnh hưởng về tâm lý mà nó mang lại không nhỏ, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách chữa bệnh hôi miệng bằng phương pháp dân gian hiệu quả.
 • Chữa Hôi Miệng Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

  Chữa Hôi Miệng Bằng Mật Ong Hiệu Quả Và An Toàn

  Bệnh hôi miệng hay còn gọi là hiện tượng hơi thở có mùi xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách chữa bệnh hôi miệng bằng mật ong hiệu quả và an toàn mà các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.
 • Bệnh Hôi Miệng Có Chữa Được Không

  Bệnh Hôi Miệng Có Chữa Được Không

  Khi chẳng may bị hôi miệng sẽ khiến chúng ta ngại giao tiếp vớ mọi người làm cho hiệu quả công việc trở nên kém hơn, nặng hơn có thể khiến người bệnh bị trầm cảm. Vậy thực chất bệnh hôi miệng là như thế nào? Bệnh hôi miệng có chữa được hay không?
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Ở Người Lớn

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Ở Người Lớn

  Mặc dù không gây nhiều nguy hiểm nhưng bệnh hôi miệng ở người lớn gây ra một rào cản tâm lý rất lớn trong những hoạt động giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, việc tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách điều trị bệnh hôi miệng ở người lớn là gì ?