1
Tư vấn Online?

Bệnh Viêm Nướu

 • Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em?

  Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em?

  Nếu nướu của trẻ bị sưng và chảy máu khi đánh răng, bố mẹ hãy áp dụng cách điều trị và phòng ngừa viêm nướu răng ở trẻ em dưới đây để khắc phục tình trạng thường tái đi tái lại nhiều lần này.
 • [ALO BÁC SĨ] Baking Soda Chữa Viêm Lợi Được Không?

  [ALO BÁC SĨ] Baking Soda Chữa Viêm Lợi Được Không?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây lợi của em bị viêm sưng khá to, đau đớn vô cùng và đôi khi còn bị chảy máu khi đánh răng. Em có thể sử dụng baking soda chữa viêm lợi được không ạ? Hay em phải đến nha khoa mới có thể trị hết? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn. – Minh Long (TP.HCM)
 • Viêm lợi trùm là gì? Có nguy hiểm không?

  Viêm lợi trùm là gì? Có nguy hiểm không?

  “Viêm lợi trùm là gì và có nguy hiểm không?” khi mà tình trạng này xuất hiện lại kèm theo đau nhức răng, sưng viêm lợi, thậm chí sốt cao và nổi hạch. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giáp đáp vấn đề này.
 • Chữa Nhiệt Miệng Bằng Củ Cải Hiệu Quả Tức Thì

  Chữa Nhiệt Miệng Bằng Củ Cải Hiệu Quả Tức Thì

  Bệnh nhiệt miệng là một trong những loại bệnh lý răng miệng tuy không quá nguy hiểm nhưng nó lại mang đến sự khó chịu cũng như nhiều phiền phức khác trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm sao chúng ta có thể loại bỏ được bệnh này? chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách chữa nhiệt miệng bằng củ cải hiệu quả tức thì.
 • 6 Cách Chữa Nhiệt Miệng Bằng Phương Pháp Dân Gian

  6 Cách Chữa Nhiệt Miệng Bằng Phương Pháp Dân Gian

  Chữa bệnh nhiệt miệng cũng rất đơn giản, các bạn không cần áp dụng một số cách chữa nhiệt miệng bằng phương pháp dân gian tại nhà là có thể đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng.
 • Bệnh Viêm Lợi Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không

  Bệnh Viêm Lợi Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Không

  Phụ nữ khi mang thai là khoảng thời gian rất dễ gặp phải các bệnh răng miệng, đặc biệt tỷ lệ bệnh viêm lợi sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với bình thường. “Bệnh viêm lợi khi mang thai có nguy hiểm không?”
 • Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không?

  Khi bệnh trở nặng hơn làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì người bệnh mới nghĩ đến việc chữa trị. “Bệnh viêm lợi có nguy hiểm không?” là một trong những thắc mắc khiến bệnh nhân lo lắng và nhờ Nha Khoa Nhổ Răng giải đáp.
 • Bệnh Viêm Lợi Có Lây Không – Giải Đáp Từ Chuyên Gia

  Bệnh Viêm Lợi Có Lây Không – Giải Đáp Từ Chuyên Gia

  Có một thắc mắc về bệnh viêm lợi mà Nha Khoa Nhổ Răng nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây đó là “bệnh viêm lợi có lây không?”, để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Những Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Nướu Là Gì

  Những Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Nướu Là Gì

  Viêm nướu răng là một trong những loại bệnh lý thường gặp. Vậy làm sao chúng ta nhận biết được mình đang mắc bệnh viêm nướu? Những biểu hiện của bệnh viêm nướu là gì?
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Nướu

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Viêm Nướu

  Viêm nướu là một loại bệnh lý căn bản, là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.
 • Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Nướu Là Gì

  Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Nướu Là Gì

  Bệnh viêm nướu là một trong những bệnh lý răng miệng khó nhận biết nhất và nếu không phát hiện điều trị sớm sẽ gây ra những bệnh lý khác. Vậy làm sao chúng ta biết được mình đang bị bệnh viêm nướu? Triệu chứng của bệnh viêm nướu là gì?
 • Chữa Bệnh Viêm Lợi Bằng Đông Y

  Chữa Bệnh Viêm Lợi Bằng Đông Y

  Ngoài cách chữa bệnh viêm lợi bằng thuốc tây thì hôm nay chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn cách chữa bệnh viêm lợi bằng Đông y khá hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo.
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Viêm Nướu Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Viêm Nướu Ở Trẻ Em

  Bệnh viêm nướu răng là một trong những bệnh lý phổ biến và thường gặp nhất ở trẻ em. Chúng tôi xin chia sẻ về nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm nướu răng ở trẻ em trong bài viết dưới đây.
 • Các Loại Thuốc Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Răng Hiệu Quả

  Các Loại Thuốc Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Răng Hiệu Quả

  Viêm nướu răng là một loại bệnh lý không hề đơn giản như các bạn đã nghĩ. Tuy nhiên hiện nay có một số loại thuốc điều trị bệnh viêm nướu rất hiệu quả.
 • Những Kiến Thức Cơ Bản Về Bệnh Viêm Nướu Là Gì

  Những Kiến Thức Cơ Bản Về Bệnh Viêm Nướu Là Gì

  bệnh viêm nướu cần điều trị triệt để trước khi nó biến chứng qua những bệnh lý khác. Vì vậy, với những kiến thức cơ bản về bệnh viêm nướu là gì? Nguyên nhân cũng như cách chữa trị ra sao?