Người Cao Tuổi

Người Già Có Cấy Implant Được Không

Cấy Implant là một giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu. Tuy nhiên, đối với người già thì rất nhiều người khá lo lắng không biết người già có cấy Implant được không?

 Người Già Có Cấy Implant Được Không -1

Người Già Có Cấy Implant Được Không

Cấy Implant là một giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, đối với người già thì rất nhiều người khá lo lắng không biết người già có cấy Implant được không?

1. Như thế nào là cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình răng bị mất tân tiến hiện nay, bằng cách sử dụng những trụ Implant để ghép vào bên trong xương hàm nơi chân răng bị mất, sau khoảng 1 – 3 tháng để trụ Implant này tích hợp chắc chắn vào nhau thì thân răng giả mới được phục hình lên trên thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Tùy vào số lượng răng mất như thế nào mà răng giả phục hình bên trên trụ Implant có thể sử dụng răng giả kết hợp:

Mão răng sứ đơn.

Cầu răng sứ.

Răng giả tháo lắp.

Người Già Có Cấy Implant Được Không -2 
Kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng Implant có thể tiến hành phục hình cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau, dù mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm đều có thể thực hiện hoàn hảo.

2. Người già có cấy Implant được không?

Trước đây, việc cấy ghép Implant cho người già gần như là không thể vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là do kỹ thuật cấy ghép tại thời điểm đó còn thô sơ, chưa được nâng cấp và chưa tối ưu nên không thể khắc phục được những vấn đề nảy sinh ở xương hàm và vấn đề sức khỏe ở người nhiều tuổi. Bởi vậy, dù có cấy ghép được trụ chân răng vào xương thì sau một thời gian ngắn, chân răng nhân tạo cũng sẽ tự đào thải.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày càng được nâng cấp và tối ưu hơn thì theo các chuyên gia nha khoa về cấy ghép Implant, đối với những trường hợp người già cần cấy ghép sẽ đảm bảo rất an toàn và không hề gây ra bất kỳ một sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể của bệnh nhân, và đảm bảo kết quả sẽ thành công với tỷ lệ rất cao nên mọi người không cần lo lắng về vấn đề người già cấy ghép Implant được hay không.

 Người Già Có Cấy Implant Được Không -3
Người già hoàn toàn có thể cấy ghép Implant

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cách chăm sóc răng ở người già

Tất cả những vấn đề tiêu xương, thiếu xương, các bệnh lý mãn tính trong cơ thể người bệnh… đều có cách giải quyết thích hợp nhất khi tiến hành cấy Implant cho người già nên mọi người không cần lo lắng về vấn đề người già có cấy Implant được không.

Nhưng mọi người cũng cần lưu ý phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa cấy Implant uy tín thực hiện mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân.

** Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant an toàn cho người già

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn cho người già mà mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn.

  • Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép Implant cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau nên sẽ đảm bảo tính chính xác và an toàn trong việc thăm khám và cấy ghép.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống vô trùng đúng tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân mọi lúc.

Người Già Có Cấy Implant Được Không -4 
Nha Khoa Đông Nam có bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại

  • Tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là người cao tuổi đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó tiến hành chụp CT 3D vùng răng hàm mặt để xác định mật độ xương hàm cũng như những xét nghiệm ban đầu rồi mới tiến hành phẫu thuật cấy ghép.

    Mọi quy trình đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo an toàn nhất và hạn chế tối đa những ảnh hưởng sức khỏe khi cấy Implant cho người già.

 Người Già Có Cấy Implant Được Không -5
Kết quả cấy Implant cho người già tại Nha Khoa Đông Nam

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Những phương pháp làm răng giả cho người cao tuổi

Vấn đề người già có cấy Implant được không đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu bạn có nhu cầu cấy Implant phục hồi răng mất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: nha khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1