1
Tư vấn Online?

Điều Trị Nha Khoa

 • Cấy ghép răng Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

  Cấy ghép răng Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

  Cấy ghép răng Implant có ảnh hưởng sức khỏe không và cần lưu ý những gì trước và sau khi cấy ghép Implant. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngày trong bài viết dưới đây.
 • HỎI ĐÁP - Có Ai Làm Răng Sứ HIZirconia Tại Nha Khoa Đông Nam Chưa

  HỎI ĐÁP - Có Ai Làm Răng Sứ HIZirconia Tại Nha Khoa Đông Nam Chưa

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy dòng răng sứ HI-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay với rất nhiều tính năng nổi bật. Em cũng đang muốn lựa chọn dòng răng sứ này để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng bị nhiễm màu Tetra từ nhỏ của em nhưng em vẫn còn khá nhiều lo lắng. Vì đây là răng sứ mới nên không biết đã có ai làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam chưa ạ? Mọi người có ý kiến phản hồi nào không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cám ơn rất nhiều.
 • Cấu Tạo Của Một Răng Implant Bao Gồm Những Gì?

  Cấu Tạo Của Một Răng Implant Bao Gồm Những Gì?

  Cấy ghép Implant là một giải pháp trồng lại răng đã mất với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt với cấu tạo của răng thật, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội khiến bệnh nhân rất yêu thích. Có thể chúng ta khá hiểu rõ về kỹ thuật trồng răng như thế nào nhưng 1 chiếc răng Implant có những gì thì không phải ai cũng có thể biết. Với bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ về vấn đề “cấu tạo của một răng Implant bao gồm những gì?” để các bạn có thể hiểu rõ hơn.
 • Những lợi ích thiết thực từ Chỉnh Nha Niềng Răng

  Những lợi ích thiết thực từ Chỉnh Nha Niềng Răng

  Những lợi ích thiết thực từ chỉnh nha niềng răng được chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp điều trị này.
 • Phương pháp điều trị viêm tủy răng như thế nào?

  Phương pháp điều trị viêm tủy răng như thế nào?

  Tủy răng là bộ phận quan trọng khi đảm nhận chức năng nuôi dưỡng, duy trì sống của răng, đảm bảo cho răng luôn chắc khỏe và có độ dẻo dai nhất định. Vậy, nếu không may bị tổn thương thì phương pháp điều trị viêm tủy răng như thế nào để kéo dài tuổi thọ của răng thật?
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Niềng Răng

  Những Điều Bạn Cần Biết Về Niềng Răng

  Bài viết này xin chia sẻ những điều bạn cần biết về niềng răng để đạt hiệu quả cao trong thời gian nhanh chóng. Đồng thời, giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh có thể xảy ra làm giảm hiệu quả điều trị.
 • Đeo niềng răng phát âm có bị ảnh hưởng không?

  Đeo niềng răng phát âm có bị ảnh hưởng không?

  Đeo niềng răng phát âm có bị ảnh hưởng không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi cảm thấy mắc cài luôn gây ra sự cản trở, vướng víu trong khoang miệng. Thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.
 • Tìm hiểu các loại niềng răng mắc cài hiện nay

  Tìm hiểu các loại niềng răng mắc cài hiện nay

  Mỗi loại mắc cài sẽ có những đặc điểm riêng biệt mang lại hiệu quả chỉnh nha khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu các loại niềng răng mắc cài hiện nay một cách kĩ càng sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng được sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhất.
 • [HỎI ĐÁP] Quá trình Niềng Răng Mọc Lệch Lạc mất bao lâu?

  [HỎI ĐÁP] Quá trình Niềng Răng Mọc Lệch Lạc mất bao lâu?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng của em mọc không đều, hơi lệch lạc trông rất xấu. Năm nay em 20 tuổi, muốn niềng lại nhưng không biết quá trình niềng răng mọc lệch lạc mất bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Em cảm ơn ạ.” – Kiều Diễm (Quận 5, TPHCM).
 • Quá trình niềng răng Invisalign mất bao lâu mới hoàn tất?

  Quá trình niềng răng Invisalign mất bao lâu mới hoàn tất?

  Niềng răng Invisalign là một phương pháp chỉnh nha có mức chi phí tương đối cao nhưng lại rất thẩm mỹ. Vậy, thời gian điều trị có khác gì so với những phương pháp khác. Quá trình niềng răng Invisalign mất bao lâu mới hoàn tất? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua những thông tin sau.
 • Phẫu thuật nụ cười đẹp vĩnh viễn - Xu hướng mới được ưa chuộng tại Hàn Quốc

  Phẫu thuật nụ cười đẹp vĩnh viễn - Xu hướng mới được ưa chuộng tại Hàn Quốc

  Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia dẫn đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và có số dân tham gia phẫu thuật thẩm mỹ đông nhất trên thế giới. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi phương pháp phẫu thuật nụ cười đẹp vĩnh viễn - xu hướng mới được ưa chuộng tại Hàn Quốc lại nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 • Chi phí trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

  Chi phí trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

  Trám răng là giải pháp rất phổ biến để khôi phục lại hình dáng của răng trong trường hợp sứt mẻ. Bởi vì thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí rẻ nhưng hiệu lại quả cao. Vậy, cụ thể chi phí trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền?
 • Trám răng bao lâu thì ăn được? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

  Trám răng bao lâu thì ăn được? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

  Sau khi trám răng, bác sĩ thường dặn bệnh nhân kiêng cử một thời gian để miếng trám có thời gian đông đặc, bám cứng chắc nhất vào mô răng. Vậy, trám răng bao lâu thì ăn được?
 • Trám răng Composite có an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ không?

  Trám răng Composite có an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ không?

  Trám răng Composite an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ đang là một phương pháp rất thịnh hành hiện nay. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.
 • Tổng hợp 15 trang báo uy tín nhất viết về Trồng Răng Implant

  Tổng hợp 15 trang báo uy tín nhất viết về Trồng Răng Implant

  Trồng Răng Implant là giải pháp phục hình răng phổ biến hiện nay, nhưng nếu bạn chưa biết Trồng Răng Implant có tốt không. Nha khoa Nhổ Răng tổng hợp 15 trang báo uy tín Việt Nam nói về phương pháp này