Răng Giả Tháo Lắp

Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không?

Trong hàng ngàn nha khoa làm răng giả nhiều như hiện nay thì có thể kể đến Nha Khoa Đông Nam, vậy Nha Khoa Đông Nam làm răng giả có tốt không là điều mà mọi người rất thắc mắc.

 Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không -1

Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không

Làm răng giả sẽ giúp khôi phục lại những chức năng cần thiết cho hàm răng của chúng ta nhằm bảo vệ sức khỏe được tốt hơn. Trong hàng ngàn nha khoa làm răng giả nhiều như hiện nay thì có thể kể đến Nha Khoa Đông Nam, vậy Nha Khoa Đông Nam làm răng giả có tốt không là điều mà mọi người rất thắc mắc.

1. Làm răng giả là gì?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về làm răng giả là gì nhé.

Làm răng giả hay gọi với tên chuyên khoa là răng giả tháo lắp, là một phương pháp phục hình răng truyền thống đã có từ lâu. 

Răng giả tháo lắp có cấu tạo bởi nền nhựa và những chiếc răng giả được ép cố định bên trên, số lượng răng giả sẽ phục thuộc vào lượng răng bị mất trên cung hàm, từ đó cũng sẽ phân ra thành 2 loại răng giả tháo lắp:

Loại 1: Dành cho những người chỉ mất một vài chiếc răng. Loại hàm tháo lắp này sẽ bao gồm khung niềng và vài chiếc răng được cắm vào thay thế cho những chiếc răng đã mất.

Loại 2: Hàm tháo lắp toàn phần. Loại này được dùng cho những người bị mất toàn bộ răng. Hàm tháo lắp sẽ bao gồm khung vào toàn bộ răng giả được gắn trên khung đó.

Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không -2 
Răng giả tháo lắp

Xem thêm bài viết Xem thêm: Làm răng giả tháo lắp bằng nhữa dẻo có tốt không?

2. Đặc điểm của răng giả

Khác với các loại răng giả cố định, dòng răng tháo lắp có những đặc điểm riêng mà nếu bạn muốn sử dụng thì nên biết trước.

Răng này có thể tháo lắp dễ dàng trên cung răng sau khi được gắn. Do đó, trong khi sử dụng hay ăn nhai mà người mang răng giả có nhu cầu tháo răng ra hoặc cần vệ sinh răng miệng thì đều có thể tự lấy ra khỏi hàm được.

Răng giả tháo lắp có chi phí thấp hơn tất cả các loại răng khác.

Răng tháo lắp có các kiểu chủ yếu là răng thường gắn trên một hàm nền nhất định, hoặc là trên khung kim loại hoặc là nền nhựa.

Răng này có độ bền không cao một phần là do chất liệu, một phần là do hay bị tháo ra lắp vào nên không dễ bị lỏng lẻo. Sau một thời gian ăn nhai, hàm có thể bị bai rộng ra do phần xương hàm bị tiêu biến khiến mô nướu bị teo nhỏ lại

Khi sử dụng hàm răng giả tháo lắp, phần nướu phải chịu lực trực tiếp nên sẽ thỉnh thoảng bị đau rát, khó chịu do sự ma sát khi hàm bị nong rộng. Lúc này bệnh nhân phải làm lại răng giả mới để thay thế.

Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không -3 
Răng giả có nhiều đặc điểm riêng biệt

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Quy trình làm răng giả tháo lắp

Mặc dù làm răng giả còn nhiều khuyết điểm nhưng nó vẫn có thể đảm bảo tốt và duy trì lâu dài nếu bệnh nhân tìm cho mình một địa chỉ làm răng giả tốt nhất để thực hiện.

3. Nha Khoa Đông Nam làm răng giả tốt không?

Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu muốn làm răng giả, vì vậy mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề Nha Khoa Đông Nam làm răng giả tốt không.

Với đội ngũ bác sĩ phụ trách tại Đông Nam được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiến thức sâu về răng – hàm – mặt cùng với kinh nghiệm thực tế qua nhiều ca chữa trị sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình tháo lắp đảm bảo hiệu quả nhất.

Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không -4 
Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tay nghề cao

Với thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài về theo đúng quy định và tiêu chuẩn của ngành, sẽ giúp cho việc phục hình răng tháo lắp được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tốt nhất.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, phòng khám có không gian thoải mái sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy được thư giản hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại những dịch vụ làm răng tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam còn tìm hiểu để điều chỉnh bảng giá làm răng giả để đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều  người hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá làm răng giả tại Nha Khoa Đông Nam:

Nha Khoa Đông Nam Làm Răng Giả Tốt Không -5

 

Xem thêm bài viết Xem thêm: Làm răng giả tháo lắp sử dụng được bao lâu?

Với những chia sẻ mà chúng tôi đã phân tích trên đây, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề Nha Khoa Đông Nam làm răng giả tốt không. Khi các bạn có nhu cầu làm răng giả, hãy đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: nha khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1