1
Tư vấn Online?

Nhiệt Miệng - Lở Miệng

 • Dễ Nhầm Lẫn Viêm Nhiệt Miệng Rộp Lưỡi Và Ung Thư Lưỡi

  Dễ Nhầm Lẫn Viêm Nhiệt Miệng Rộp Lưỡi Và Ung Thư Lưỡi

  Bệnh nhiệt miệng là những bệnh lý rất bình thường và hầu như bất cứ người nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời. Bệnh nhiệt miệng gây phồng rộp ở lưỡi, môi, má trong… và sẽ tự khỏi sau vài ngày, triệu chứng này cũng hoàn toàn giống với những triệu chứng ở giai đoạn đầu của căn bệnh ung thư lưỡi. Nếu chúng ta không có sự phân biệt cụ thể thì sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa viêm nhiệt lưỡi và ung thư lưỡi, từ đó nếu không quan tâm thì chúng ta rất dễ dàng bỏ qua và đến khi đi khám thì mới biết bệnh nặng và khả năng chữa trị khỏi là rất thấp.
 • Bị nhiệt miệng kiêng ăn gì? [Lời Khuyên Từ Nha Sĩ]

  Bị nhiệt miệng kiêng ăn gì? [Lời Khuyên Từ Nha Sĩ]

  Khi bị nhiệt miệng kiêng ăn gì để các vết loét mau lành, rút ngắn thời gian hồi phục? Bởi vì nếu ăn uống tùy ý thì các vết loét sẽ gây đau xót, khó chịu. Bên cạnh đó, một số thực phẩm còn khiến các vết thương trở nên nghiêm trọng, bị tổn thương nhiều hơn.
 • Trẻ em bị nhiệt miệng phải làm thế nào?

  Trẻ em bị nhiệt miệng phải làm thế nào?

  Trẻ em có sức đề kháng yếu và sự chịu đau kém. Vì thế, với trẻ bị nhiệt miệng, sự khó chịu còn gấp nhiều lần so với người lớn. Vậy, trẻ em bị nhiệt miệng phải làm thế nào đang là mối quan tâm của nhiều bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm chăm con ốm.
 • Bệnh Nhiệt Miệng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

  Bệnh Nhiệt Miệng: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

  Nhiệt miệng là một trong những hiện tượng bệnh lý về răng miệng mà chúng ta thường gặp nhất, có nhiều người bị nhiệt miệng liên tục đến suốt đời mà không rõ nguyên nhân là do đâu.
 • Khi Bị Nhiệt Miệng Không Nên Ăn Gì?

  Khi Bị Nhiệt Miệng Không Nên Ăn Gì?

  Có thể nói, bệnh nhiệt miệng là một trong những bệnh lý không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe răng miệng của chúng ta Vậy Khi bị nhiệt miệng không nên ăn gì
 • Nên Ăn Gì Để Mau Hết Nhiệt Miệng?

  Nên Ăn Gì Để Mau Hết Nhiệt Miệng?

  Nhiệt miệng hay lở loét miệng là một chứng bệnh thường gặp ở hầu hết lứa tuổi. Vậy nên ăn gì để mau hết nhiệt miệng? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 • Phòng Tránh Nhiệt Miệng Ở Trẻ Em

  Phòng Tránh Nhiệt Miệng Ở Trẻ Em

  Trẻ em là một trong những đối tượng thường xuyên bị bệnh vì sức đề kháng chưa cao. Vậy làm cách nào để phòng tránh nhiệt miệng ở trẻ em?
 • Bị Nhiệt Miệng Chữa Như Thế Nào?

  Bị Nhiệt Miệng Chữa Như Thế Nào?

  Nhiệt miệng gây ra đau rát khó chịu khi ăn nhai, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân nên mọi người rất muốn chữa khỏi. Vậy bị nhiệt miệng chữa như thế nào?
 • Cách Trị Nhiệt Miệng Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhất

  Cách Trị Nhiệt Miệng Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhất

  Nhiệt miệng làm lở loét gây đau rát khó chịu, vì vậy, với bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số cách trị nhiệt miệng khi mang thai hiệu quả nhất để mọi người tham khảo.
 • Ăn Gì Mau Hết Nhiệt Miệng

  Ăn Gì Mau Hết Nhiệt Miệng

  Khi bị nhiệt miệng cần có những biện pháp điều trị và chế độ ăn dinh dưỡng để có thể mau khỏi và phòng tránh tái phát. Vậy cần ăn gì mau hết nhiệt miệng?!
 • Cách Trị Nhiệt Miệng Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhất

  Cách Trị Nhiệt Miệng Khi Mang Thai Hiệu Quả Nhất

  Nhiệt miệng là một vấn đề rất phổ biến khi mang thai. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhiệt miệng có thể khiến bà bầu khá mệt mỏi, đau và khó chịu, ăn uống kém và ít nhiều ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy cách trị nhiệt miệng khi mang thai hiệu quả nhất là gì?!
 • Nhiệt Miệng Không Nên Ăn Gì

  Nhiệt Miệng Không Nên Ăn Gì

  Nhiệt miệng là bệnh không nguy hiểm nhưng lại gây rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt, đặc biệt trong ăn uống. Khi bị nhiệt miệng bạn ăn uống rất khó khăn, và không phải loại thức ăn nào bạn cũng được ăn, có một số thức ăn bạn nên ăn và có một số loại cần tránh. Vậy nhiệt miệng không nên ăn gì?!
 • Bị Nhiệt Miệng Chữa Như Thế Nào

  Bị Nhiệt Miệng Chữa Như Thế Nào

  Nhiệt miệng hay còn gọi là lở miệng tuy chỉ là những tổn thương nhỏ ở miệng nhưng tác hại gây ra lại không hề nhỏ khi cản trở quá trình ăn uống của bất kì ai. Bị nhiệt miệng chữa như thế nào?!
 • Nhiệt Miệng Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

  Nhiệt Miệng Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

  Nhiệt miệng là bệnh lý về răng miệng rất dễ nảy sinh và dễ tái phát do chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng chưa tốt. Cùng tìm hiểu về nhiệt miệng nguyên nhân và cách chữa trị để có hướng điều trị hiệu quả.
 • Phòng Tránh Nhiệt Miệng Ở Trẻ

  Phòng Tránh Nhiệt Miệng Ở Trẻ

  Nhiệt miệng là một bệnh lý răng miệng thường gặp ở hầu hết lứa tuổi, trong đó hay gặp nhất ở trẻ nhỏ. Bệnh tuy lành tính nhưng khiến các bé đau rát, khó chịu, ăn uống khó khan… Do đó, các mẹ cần có biện pháp phòng tránh nhiệt miệng ở trẻ.