Nhổ Răng Hư

 • Nhổ Răng Bao Nhiêu Tiền?

  Nhổ Răng Bao Nhiêu Tiền?

  Trong những trường hợp bệnh lý răng miệng thì việc bảo tồn răng thật luôn được đặt lên hàng đầu, chỉ khi nào răng không thể bảo tồn được nữa thì mới tiến hành nhổ bỏ răng.
 • Nhổ Răng Mà Không Trồng Răng Giả Có Sao Không?

  Nhổ Răng Mà Không Trồng Răng Giả Có Sao Không?

  Một khi phải tiến hành nhổ răng thì những chiếc răng đã nhổ đi này sẽ được xem như hoàn toàn bị mất và không thể mọc lại lần nữa
 • Nhổ Răng Cấm Có Mọc Lại Không?

  Nhổ Răng Cấm Có Mọc Lại Không?

  Răng cấm là một trong những nhóm răng có chức năng khá quan trọng trên cung hàm của chúng ta, nó sẽ giúp cho việc ăn nhai thức ăn được kỹ càng hơn
 • Nhổ Răng Xong Có Được Đánh Răng Không?

  Nhổ Răng Xong Có Được Đánh Răng Không?

  Nhiều người nghĩ rằng nhổ răng xong coi như xong, hết đau, không còn lo lắng gì nữa và họ vẫn đánh răng theo thói quen thường ngày nhưng sự thật không đơn giản như vậy.
 • Nhổ Răng Mà Không Trồng Lại Có Sao Không?

  Nhổ Răng Mà Không Trồng Lại Có Sao Không?

  Sau khi mất răng thì nhiều người chọn phương án trồng lại răng giả còn một số thì không. Vậy nhổ răng mà không trồng răng lại có sao không?!
 • [Lời Khuyên Bác Sĩ] Nhổ Răng Nên Ăn Uống Gì?

  [Lời Khuyên Bác Sĩ] Nhổ Răng Nên Ăn Uống Gì?

  Sau khi nhổ răng người bệnh sẽ phải trải qua cảm giác đau đớn gây cản trở đến sinh hoạt hàng ngày. Trong quá trình này cần chú ý đến việc ăn uống những thực phẩm tốt cho răng miệng và sức khỏe. Vậy nhổ răng nên ăn uống gì?!
 • Nhổ Răng Mất Bao Lâu ?

  Nhổ Răng Mất Bao Lâu ?

  Đôi khi vẫn phải thực hiện việc nhổ bỏ răng đối với những răng không thể giữ lại được. Vậy khi nhổ răng mất thời gian bao lâu?! Sau khi nhổ răng người bệnh cần chủ ý những vấn đề gì?
 • Nhổ Răng Buổi Chiều Có Được Không?

  Nhổ Răng Buổi Chiều Có Được Không?

  “Nhổ răng buổi chiều có được không?” là một thắc mắc của nhiều bệnh nhân gửi đến mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.
 • Nhổ Răng Cấm Có Mọc Lại Không?

  Nhổ Răng Cấm Có Mọc Lại Không?

  Nhổ răng sẽ giúp bạn loại bỏ các răng bị hư hỏng, mọc lệch, mọc ngầm. Đặc biệt, khi nhổ răng cắm sẽ tác động đến các mạch máu, xương hàm, mô lợi… Vậy nhổ răng cấm có mọc lại không?!
 • Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Sau khi nhổ xong, thuốc hết tác dụng thì cơn đau sẽ ập đến và âm ỉ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn và khó chịu. Vậy khi mới nhổ răng làm sao cho bớt đau?!
 • Nhổ Răng Có Được Bảo Hiểm Y Tế Không?

  Nhổ Răng Có Được Bảo Hiểm Y Tế Không?

  Bảo hiểm y tế là loại bảo hiểm dành riêng cho y tế khi dùng để điều trị bệnh, phẩu thuật, nhổ răng và tùy theo trường hợp quy trịnh trong các hạng mục bảo hiểm?! Vậy nhổ răng có được bảo hiểm y tế không?!
 • Nhổ Răng Bao Lâu Mới Trồng Lại Được?

  Nhổ Răng Bao Lâu Mới Trồng Lại Được?

  Thông thường, sau khi nhổ răng thì cần sau một thời gian để vết thương lành thì mới tiến hành trồng răng để phần xương hàm có thời gian thích nghi với răng giả. Vậy thời gian nhổ răng bao lâu mới trồng lại được?!
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

  Nhổ răng là tình trạng tác động vào răng khi người bệnh bị sâu răng hoặc bị những bệnh lý răng miệng nặng không giữ được răng và bắt buộc phải nhổ.Vậy nhổ răng bao lâu thì lành?!
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Hết Chảy Máu?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Hết Chảy Máu?

  Nhổ răng là một giải pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định khi tình trạng răng miệng không thể bảo tồn được nữa.Vậy là sao chúng ta biết được tình trạng chảy máu sau nhổ răng là bình thường? Nhổ răng bao lâu thì hết chảy máu?
 • Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Đến Trí Nhớ Không?

  Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Đến Trí Nhớ Không?

  “Nhổ răng có ảnh hưởng đến trí nhớ không?” là một thắc mắc được mọi người rất quan tâm và cần giải đáp mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.