Nhổ Răng Hư

 • Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?

  Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Sức Khỏe Không?

  “Nhổ răng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?” là một thắc mắc, lo lắng rất lớn mà bệnh nhân muốn biết vì việc nhổ răng bắt buộc sẽ phải gây ảnh hưởng không nhỏ đến mô nướu cũng như vùng xương ổ răng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.
 • Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Đến Thần Kinh Không?

  Nhổ Răng Có Ảnh Hưởng Đến Thần Kinh Không?

  “Nhổ răng có ảnh hưởng đến thần kinh không?” là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây vì nhiều người lo lắng rằng khi nhổ răng sẽ gây ảnh hưởng hoặc làm đứt dây thần kinh ở gần đó.
 • Nhổ răng chất lượng an toàn nhất Sài Gòn ở đâu?

  Nhổ răng chất lượng an toàn nhất Sài Gòn ở đâu?

  Nơi nhổ răng hư, nhổ răng sâu tốt nhất TPHCM, với những nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ tốt nhất Sài Gòn chất lượng an toàn bậc nhất.
 • Nhổ răng cấm có nguy hiểm gì không?

  Nhổ răng cấm có nguy hiểm gì không?

  Nhổ răng cấm có nguy hiểm gì không? Việc nhổ răng cấm được cho là nguy hiểm không nên thực hiện nhưng hiện nay việc nhổ răng cấm không còn nặng nề như trước
 • Răng hàm bị sâu có nên nhổ hay không?

  Răng hàm bị sâu có nên nhổ hay không?

  Chăm sóc răng miệng không đúng cách, lười chăm sóc vệ sinh răng miệng khiến cho răng vĩnh viễn bị sâu. Vậy sâu răng tốt  nhất nên nhổ hay bảo tồn?
 • CÁCH ĐIỀU TRỊ RĂNG BỊ MẺ AN TOÀN TIẾT KIỆM NHẤT

  CÁCH ĐIỀU TRỊ RĂNG BỊ MẺ AN TOÀN TIẾT KIỆM NHẤT

  Tuy không nghiêm trọng bằng những chấn thương răng khác nhưng mẻ răng cũng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Vậy có cách nào điều trị răng mẻ hiệu quả nhất.
 • RĂNG HƯ KHI NÀO BẮT BUỘC PHẢI NHỔ BỎ

  RĂNG HƯ KHI NÀO BẮT BUỘC PHẢI NHỔ BỎ

  Không phải lúc nào răng hư cũng có thể bảo tồn, đôi khi bắt buộc phải nhổ để ngăn những biến chứng nguy hiểm. Vậy những trường hợp nào răng hư bắt buộc nhổ?
 • RĂNG BỊ VIÊM TỦY CÓ CẦN PHẢI NHỔ?

  RĂNG BỊ VIÊM TỦY CÓ CẦN PHẢI NHỔ?

  Viêm tủy răng sẽ khiến bệnh nhân đau nhức dữ đôi, thậm chí nhói buốt đến tận óc. Vậy răng bị viêm tủy cần phải nhổ bỏ không?
 • RĂNG BỊ GÃY DO TAI NẠN PHẢI LÀM SAO?

  RĂNG BỊ GÃY DO TAI NẠN PHẢI LÀM SAO?

  Răng là bộ phận không có khả năng tự hồi phục. Nhưng răng lại bộ phận rất dễ chấn thương, gãy do tai nạn. Vậy khi răng bị gãy phải điều trị như thế nào?
 • RĂNG BỊ MẺ CÓ CẦN PHẢI NHỔ KHÔNG?

  RĂNG BỊ MẺ CÓ CẦN PHẢI NHỔ KHÔNG?

  Răng bị mẻ không những gây mất thẩm mỹ mà còn dẫn đến những biến chứng răng miệng khác như viêm tủy áp xe răng. Vậy răng bị mẻ có cần nhổ không?