Nhổ Răng Sữa

NHA KHOA NÀO NHỔ RĂNG SỮA UY TÍN Ở TPHCM

Giải đáp thắc mắc của các bạn về những nha khoa nào nhổ răng sữa tốt uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Nha khoa nhổ răng sữa uy tín
(Nhổ răng sữa) - Hôm qua, sau khi đánh răng bé nói với mình: Mẹ ơi hình như có cái gì trắng trắng chồi lên phía trong răng cửa. Mình lo quá lên mạng search thì được biết đó hiện tượng thay răng vĩnh viễn.Theo kiến thức trên mạng đọc được, trường hợp con mình là răng vĩnh viễn mọc nhưng vẫn sữa vẫn chưa lung lay. Đối với trường hợp này thì cần nhổ ngay răng sữa cho răng vĩnh viễn có điều kiện phát triển. Lần đầu tiên chưa có kinh nghiệm và kiến thức nhiều nên muốn lên đây hỏi các mẹ có biết trung tâm thật tốt không thì giới thiệu cho mình với. Nhà mình ở đường Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp các mẹ giới thiệu nha khoa nào hướng gần đó xíu mình cảm ơn nhé!

Thuyice…@..., Bình Thạnh, TPHCM

Trước giờ chồng tôi toàn tự nhổ cho con ở nhà, để lung lay vào hôm cho chín mùi, giựt cái phát là ra. Còn ca nào khó lắm như răng hàm mới mang tới bác sĩ. Thế hàm răng con tôi vẫn lên đều.

SallyTran...@..., Phú Nhuận, TPHCM

Trường hợp con chị y chang con tôi. Hôm trước cũng bận quá nên tôi cũng không có thời gian lên mạng tìm hiểu, thấy cái nào tiện ghé vào thôi. Cũng may là chỗ này cũng OK, dịch vụ nhanh chóng, có tí là xong. Tôi không nhớ chính xác địa chỉ, nhưng mà nhớ được cái tên là nha khoa Đông Nam, ở đường Nguyễn Kiệm. Tới ngã tư Phú Nhuận rẽ vào Nguyễn Kiệm, nhìn lên là thấy cái biển Nha Khoa Đông Nam to đùng. Chị có thể tham khảo trung tâm này xem sao.

Vytran87…@..., Phú Nhuận, TPHCM

Ở nhà tự nhổ nguy hiểm lắm, mình đâu kiểm soát được tình hình, với lại nhổ ở nhà không biết cách, làm con đau, sót con lắm. Tốt nhất cứ đưa cháu tới bác sĩ cho yên tâm. Chị có thể đưa con tới bệnh viện răng hàm mặt, tôi nghĩ bệnh viện lớn nên cũng tốt.

Vonhu…@.., Quận 3, TPHCM

Hôm trước, tôi cho cháu nhổ bệnh viện răng hàm mặt. Bệnh viện lớn chờ mãi mới tới lượt. Chờ lâu quá bé cũng bị ảnh hưởng tâm lý cứ hỏi mẹ suốt “Nhổ răng đau không mẹ, sao bạn ấy khóc hoài vậy?” Chắc lần sau ra mấy cái trung tâm bên ngoài cho nhanh.

Thuyhang…@..., Quận Tân Bình, TPHCM

Nghe các mẹ nói mà em cũng lo. Con em cũng đang ở tuổi thay răng, tuần nào em cũng kiểm tra mà chưa thấy có dấu hiệu gì hết. Chắc em cũng phải kiếm sẵn cái trung tâm, để khi nào cần là có liền. Trung tâm Nha Khoa Đông Nam nhổ có đau không các mẹ, chi phí như thế nào vậy mẹ?

SallyTran…@..., Phú Nhuận, TPHCM

Lần đầu tiên nhổ nhưng chẳng thấy cháu khóc tẹo nào. Chi phí cũng khá mềm chị. Hôm đó, tôi nhổ cho cháu cái răng mất 50K thôi. Bác sĩ ở đây cũng vui vẻ nhiệt tình nữa.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác