Nhổ Răng Hư

[Giải Đáp] Nhổ Răng Có Làm Giảm Trí Nhớ Và Tuổi Thọ Hay Không?

Nhổ răng có làm giảm trí nhớ và tuổi thọ hay không sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể để mọi người nắm rõ hơn.

Nhổ Răng Có Làm Giảm Trí Nhớ Và Tuổi Thọ Hay Không -1 

Không ít người nhận định rằng, việc nhổ răng sẽ khiến cho trí nhớ và tuổi thọ bị giảm sút, điều này khiến cho hầu như tất cả bệnh nhân khi cần nhổ bỏ răng đều hoang mang và lo lắng. Vậy thực tế thông tin này có đúng sự thật không? Chúng ta hãy cùng kiểm chứng việc nhổ răng có làm giảm trí nhớ và tuổi thọ hay không nhé?

1. Nhổ răng có làm giảm trí nhớ và tuổi thọ hay không?

Nhổ răng là một kỹ thuật nha khoa chỉ tác động tới răng, tách răng ra khỏi nướu, xương ổ răng và các dây chằng nha chu để chân răng không còn nằm ở vị trí ban đầu nữa. Vấn đề mà mọi người thường hay thắc mắc nhổ răng có làm giảm trí nhớ và tuổi thọ hay không thì qua nhiều sự kiểm chứng thực tế cho thấy hoàn toàn KHÔNG hề có hiện tượng này.

Về mặt cơ chế kỹ thuật nhổ răng này như chúng tôi đã phân tích ở trên thì rõ ràng, nhổ răng chỉ là tác động vào các mô mềm xung quanh mà không hề gây ra sự ảnh hưởng nào đến các dây thần kinh nên không thể nào có bất kỳ sự ảnh hưởng gì đến sức khỏe, trí nhớ, và việc ảnh hưởng đến tuổi thọ lại càng không. Bởi vì ngay cả những biến chứng do nhổ răng cũng rất ít khi xảy ra, đối với các bác sĩ nha khoa, nhỏ răng chỉ là một kỹ thuật không thể làm khó tay nghề của họ được.

Nếu có biến chứng sau khi nhổ răng thì việc khắc phục cũng không mấy khó khăn nên bạn có thể yên tâm nếu đang có dự định nhổ răng.

 Nhổ Răng Có Làm Giảm Trí Nhớ Và Tuổi Thọ Hay Không -2
Nhổ răng sẽ không làm giảm trí nhớ hay tuổi thọ gì nên mọi
người yên tâm

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Nhổ Răng Bằng Máy Siêu Âm Piezotome Là Gì?

2. Công nghệ nhổ răng không làm giảm trí nhớ và tuổi thọ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, việc nhổ răng diễn ra an toàn, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Bạn có thể lựa chọn việc nhổ răng không đau, không biến chứng bằng máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới hiện đại nhất.

Với phương pháp nhổ răng này, sóng siêu âm sẽ làm đứt các liên kết quanh răng, đứt dây chằng là làm răng lỏng lẻo mà không phải cạy bẩy nướu như phương pháp truyền thống.

Nhổ răng bằng máy siêu âm với sự tác động từ sóng siêu âm nhanh chóng làm đứt các dây chằng nha chu, sớm lấy răng ra khỏi ổ xương hàm một cách nhanh nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian.

VIDEO CLIP NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

 

Chỉ tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương đến các mô mềm, hay tổn hại đến xương ổ răng.

Sự biến điệu tần số của sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng, giúp liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật.

Với 13 năm hoạt động trong nghề, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu; kết hợp với cơ sở vật chất – công nghệ nha khoa hiện đại và đúng tiêu chuẩn nhất… Nha Khoa Đông Nam chính là một địa chỉ nha khoa nhổ răng uy tín và tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn mà không còn lo lắng về vấn đề nhổ răng sâu có nguy hiểm gì không nhé.

Nhổ Răng Có Làm Giảm Trí Nhớ Và Tuổi Thọ Hay Không -5

 

Xem thêm bài viết Xem thêm: Nhổ răng có được bảo hiểm y tế không?

Hy vọng, với những thông tin giải đáp vấn đề nhổ răng có làm giảm trí nhớ và tuổi thọ hay không được chúng tôi chia sẻ trên đây, mọi người đã có được câu trả lời chính xác nhất cho mình và không nên quá lo lắng về vấn đề này nữa nhé. Khi có nhu cầu muốn nhổ răng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1