1
Tư vấn Online?

Rewiew Nha Khoa

 • Sự thật quá trình trồng Implant là như thế này

  Sự thật quá trình trồng Implant là như thế này

  Tính đến hôm nay là mình vừa gắn ốc lành thương (healing) trong Implant xong và trước đó đã trải qua nhiều giai đoạn khác mà trên lý thuyết thường không được đề cập. Do đó mình sẽ lấy kinh nghiệm thực tế của bản thân để chia sẻ chi tiết về quá trình trồng Implant cho mọi người nắm rõ hơn.
 • Cảm Nhận Khách Hàng - Thời gian Trồng Răng Implant

  Cảm Nhận Khách Hàng - Thời gian Trồng Răng Implant

  Xin chào mọi người, mình vừa trồng 1 trụ Implant răng số 3 sau 3 tuần để kịp quay trở lại Úc. Vì lúc trước bọc sứ nhưng sử dụng cũng đã lâu nên răng trụ đã bị mục, gãy nên phải nhổ.
 • Kinh nghiệm rút ngắn giai đoạn trồng Implant

  Kinh nghiệm rút ngắn giai đoạn trồng Implant

  Chào các bạn! Tôi là Thanh Xuân, năm nay tôi 38 tuổi, đang sống tại Texas, Hoa Kỳ. Trong dịp tết Nguyên Đán 2018 vừa rồi tôi có về thăm gia đình tại Việt Nam. Phần về thăm nhà kết hợp luôn với việc tìm địa chỉ trồng Implant do tôi bị mất răng hàm cũng nửa năm nay mà chần chừ mãi chưa làm được vì phần giá thành ở Mỹ khá cao.
 • Thực Tế - Trồng Răng Implant không đau như chúng ta nghĩ

  Thực Tế - Trồng Răng Implant không đau như chúng ta nghĩ

  Mình là Hải Yến, 25 tuổi. Lúc trước mình chơi thể thao bị ngã nên gãy 2 răng cửa, phải nhổ. Lúc đó mình làm răng tháo lắp đeo tạm để chờ ngày đủ tiền trồng Implant. Bây giờ mình làm Implant xong rồi nên chia sẻ với mọi người là trồng Implant không hề đau nhé.
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM - Những Biến Chứng Khi Trồng Răng Implant Là Do Đâu

  CHIA SẺ KINH NGHIỆM - Những Biến Chứng Khi Trồng Răng Implant Là Do Đâu

  Xin chào mọi người, mình vừa trồng lại 2 cái răng số 3, số 4 hàm trên. Lúc nhổ xong là đặt trụ luôn, quá trình lành thương nhanh, đau nhẹ 3 ngày, không viêm nhiễm, biến chứng. Sau 3 tuần là mình được lên răng nhờ dùng trụ Implant lên răng nhanh ETK Active của Nha khoa Đông Nam.
 • Kinh Nghiệm Làm Răng - Nhờ Trồng Implant Etk Active Tôi Mới Kịp Về Nước

  Kinh Nghiệm Làm Răng - Nhờ Trồng Implant Etk Active Tôi Mới Kịp Về Nước

  Khi còn 4 tuần nữa phải về lại Úc thì cái răng tôi bọc sứ lúc trước của tôi bị rớt ra. Bác sĩ bảo không thay mới được nên phải nhổ rồi trồng lại răng mới. Cũng may tìm được Nha khoa Đông Nam nên thời gian để nhổ răng và trồng lại 1 chiếc răng implant của tôi mới nhanh được trong vòng 3 tuần.
 • Chia sẻ kinh nghiệm đã trông răng Implant răng hàm

  Chia sẻ kinh nghiệm đã trông răng Implant răng hàm

  Chào mọi người,  mình tên Thanh Thảo (27 tuổi - Đồng Nai) nay là tròn 1 năm mình trồng răng Implant nên mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm trước và sau khi trồng răng để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn, lựa chọn giải pháp phù hợp tốt nhất khi bị mất răng.
 • Cảnh Báo - Làm Cầu Răng Sứ gây nguy cơ mất thêm răng

  Cảnh Báo - Làm Cầu Răng Sứ gây nguy cơ mất thêm răng

  Mình năm nay 32 tuổi. 8 năm trước mình không may bị tai nạn gãy mất 4 răng cửa, phải làm cầu sứ 6 răng, tốn gần 30 triệu. Đến bây giờ dãy cầu sứ của mình bị hỏng nặng, không làm lại được nên mình phải cấy lại 4 trụ Implant, lên 6 răng sứ xịn ở trên, hết khoảng 100 triệu. Vì bản thân mình là một nhân chứng nên khi thấy nhiều bạn thắc mắc mất răng cửa nên làm Implant hay cầu sứ thì mình khuyên rằng chỉ nên làm Implant.
 • Review - Thật sự là cắt nướu không đau như chúng ta nghĩ

  Review - Thật sự là cắt nướu không đau như chúng ta nghĩ

   “ Này, khép môi lại đi…hở lợi kìa”, “ Cười mỉm thôi… đưa hết cả hàng tiền đạo ra chi vậy” @@... Đấy, đó là những câu nói mình nghe suốt bao năm qua mỗi khi cười hoặc khi post hình trên facebook thì đều nhận được những bình luận tương tự như vậy.
 • Top 8 nha khoa trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

  Top 8 nha khoa trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

  Việc chủ quan, coi thường vấn đề chăm sóc răng miệng của nhiều người Việt Nam hiện nay khiến tỷ lệ mất răng rất cao, đặc biệt là những người còn khá trẻ tuổi khiến cho khả năng ăn nhai bị hạn chế rất nhiều. Chính vì thế việc trồng lại răng mất là điều cần thiết.
 • Top 9 địa chỉ Nha Khoa uy tín nhất TPHCM 2018

  Top 9 địa chỉ Nha Khoa uy tín nhất TPHCM 2018

  Chăm sóc răng miệng ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, cần có sự phối hợp giữa chăm sóc tại nhà và thăm khám, điều trị tại Nha Khoa. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết nhiều những địa chỉ Nha Khoa uy tín. Thông qua danh sách này hy vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích khi có nhu cầu.
 • Nha Khoa Nào Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Em An Toàn Nhất?

  Nha Khoa Nào Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Em An Toàn Nhất?

  Em cần tìm một nha khoa uy tín và tốt để giúp chăm sóc răng cho bé nên em muốn nhờ các mẹ có thể tư vấn giúp em nha khoa nào nhổ răng sữa cho trẻ em an toàn nhất không?
 • Nha Sĩ Chữa Bệnh Viêm Lợi Tốt Nhất Ở Đâu?

  Nha Sĩ Chữa Bệnh Viêm Lợi Tốt Nhất Ở Đâu?

  Em bị bệnh viêm lợi ạ, có cảm giác hơi đau nên em lo lắng, muốn tìm chỗ để điều trị nhưng không biết được nha sĩ chữa bệnh viêm lợi tốt nhất ở đâu hết.
 • Tẩy Trắng Răng Ở Nha Sĩ Nào Là An Toàn Nhất

  Tẩy Trắng Răng Ở Nha Sĩ Nào Là An Toàn Nhất

  Hy vọng các bạn có thể giúp tôi tìm được địa chỉ tẩy trắng răng ở nha sĩ nào là an toàn nhất để giúp cải thiện lại hàm răng của tôi, tôi chân thành cảm ơn.
 • Bác Sĩ Làm Mặt Dán Laminate Sứ Ở Đâu Sẽ Đảm Bảo Nhất?

  Bác Sĩ Làm Mặt Dán Laminate Sứ Ở Đâu Sẽ Đảm Bảo Nhất?

  Chào anh chị, em đang có nhu cầu làm mặt dán sứ nhưng không biết bác sĩ làm mặt dán Laminate sứ ở đâu sẽ đảm bảo nhất vì trước giờ thật sự em chưa đến nha khoa.