Rewiew Nha Khoa

 • Top 8 nha khoa trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

  Top 8 nha khoa trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

  Việc chủ quan, coi thường vấn đề chăm sóc răng miệng của nhiều người Việt Nam hiện nay khiến tỷ lệ mất răng rất cao, đặc biệt là những người còn khá trẻ tuổi khiến cho khả năng ăn nhai bị hạn chế rất nhiều. Chính vì thế việc trồng lại răng mất là điều cần thiết.
 • Top 9 địa chỉ Nha Khoa uy tín nhất TPHCM 2018

  Top 9 địa chỉ Nha Khoa uy tín nhất TPHCM 2018

  Chăm sóc răng miệng ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, cần có sự phối hợp giữa chăm sóc tại nhà và thăm khám, điều trị tại Nha Khoa. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết nhiều những địa chỉ Nha Khoa uy tín. Thông qua danh sách này hy vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích khi có nhu cầu.
 • Nha Khoa Nào Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Em An Toàn Nhất?

  Nha Khoa Nào Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Em An Toàn Nhất?

  Em cần tìm một nha khoa uy tín và tốt để giúp chăm sóc răng cho bé nên em muốn nhờ các mẹ có thể tư vấn giúp em nha khoa nào nhổ răng sữa cho trẻ em an toàn nhất không?
 • Nha Sĩ Chữa Bệnh Viêm Lợi Tốt Nhất Ở Đâu?

  Nha Sĩ Chữa Bệnh Viêm Lợi Tốt Nhất Ở Đâu?

  Em bị bệnh viêm lợi ạ, có cảm giác hơi đau nên em lo lắng, muốn tìm chỗ để điều trị nhưng không biết được nha sĩ chữa bệnh viêm lợi tốt nhất ở đâu hết.
 • Tẩy Trắng Răng Ở Nha Sĩ Nào Là An Toàn Nhất

  Tẩy Trắng Răng Ở Nha Sĩ Nào Là An Toàn Nhất

  Hy vọng các bạn có thể giúp tôi tìm được địa chỉ tẩy trắng răng ở nha sĩ nào là an toàn nhất để giúp cải thiện lại hàm răng của tôi, tôi chân thành cảm ơn.
 • Bác Sĩ Làm Mặt Dán Laminate Sứ Ở Đâu Sẽ Đảm Bảo Nhất?

  Bác Sĩ Làm Mặt Dán Laminate Sứ Ở Đâu Sẽ Đảm Bảo Nhất?

  Chào anh chị, em đang có nhu cầu làm mặt dán sứ nhưng không biết bác sĩ làm mặt dán Laminate sứ ở đâu sẽ đảm bảo nhất vì trước giờ thật sự em chưa đến nha khoa.
 • Nên Trám Răng Thẩm Mỹ Ở Nha Sĩ Nào?

  Nên Trám Răng Thẩm Mỹ Ở Nha Sĩ Nào?

  Các bạn có thể tư vấn giúp mình nên trám răng thẩm mỹ ở nha sĩ nào không ạ? Vì hiện tại răng của mình bị thưa, cảm ơn các bạn nhiều.
 • Nha Khoa Nào Làm Cầu Răng Sứ Đẹp Và An Toàn Nhất?

  Nha Khoa Nào Làm Cầu Răng Sứ Đẹp Và An Toàn Nhất?

  Mọi người ơi, mọi người có thể giúp mình tìm nha khoa nào làm cầu răng sứ đẹp và an toàn được không? Cám ơn mọi người rất nhiều.
 • Nha Khoa Nào Làm Hàm Tháo Lắp Đảm Bảo Đẹp Và Tốt Nhất?

  Nha Khoa Nào Làm Hàm Tháo Lắp Đảm Bảo Đẹp Và Tốt Nhất?

  Bạn nào đã có kinh nghiệm làm rồi thì có thể tư vấn giúp mình nha khoa nào làm hàm tháo lắp đảm bảo đẹp và tốt nhất không? Mình cám ơn các bạn rất nhiều.
 • Bác Sĩ Điều Trị Nội Nha Tốt Nhất Là Ở Đâu?

  Bác Sĩ Điều Trị Nội Nha Tốt Nhất Là Ở Đâu?

  Mình hy vọng các bạn có thể giới thiệu cho mình bác sĩ điều trị nội nha tốt nhất là ở đâu để mình có thể nhanh chóng điều trị răng của mình cho nhanh khỏi. Cám ơn các bạn rất nhiều.
 • Niềng Răng Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Niềng Răng Ở Đâu Đảm Bảo An Toàn Nhất?

  Mình không biết phải niềng răng ở đâu đảm bảo an toàn nhất, bạn nào đã từng niềng răng rồi có thể tư vấn thêm giúp mình không vì mình sợ nếu chọn không đúng nha khoa tốt nhất sẽ gây ra nhiều biến chứng không tốt cho răng. Hy vọng các bạn giúp mình nhé, cám ơn mọi người nhiều.
 • Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất Hiện Nay?

  Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Uy Tín Nhất Hiện Nay?

  Mình muốn đi khám lại và thay đổi sứ mới coi sao nhưng chỗ nha cũ lúc trước làm mình không ưng ý chút nào hết. Bạn nào đã có kinh nghiệm có thể chỉ giúp mình nha khoa nào bọc răng sứ uy tín nhất hiện nay không? Cám ơn các bạn nhiều.
 • Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Đảm Bảo Tốt Nhất?

  Phẫu Thuật Hàm Ở Đâu Là Đảm Bảo Tốt Nhất?

  Mình đang rất băn khoăn vì chưa bao giờ đến nha khoa nên mình không biết được phẫu thuật hàm ở đâu là đảm bảo tốt nhất? Hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm rồi có thể chia sẻ tư vấn giúp mình với, mình cảm ơn rất nhiều.
 • Cắm Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Giờ ?

  Cắm Ghép Implant Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Giờ ?

  Em muốn nhờ anh chị nếu ai có cắm ghép Implant rồi thì có thể chia sẻ giúp em cắm ghép Implant ở đâu là tốt nhất hiện giờ không ạ? Em cám ơn mọi người rất nhiều.
 • Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

  Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

  Mình có nghe nhiều người giới thiệu về Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận nhưng không biết chất lượng như thế nào, có bạn nào đã từng nhổ răng ở đây rồi thì có thể cho mình biết Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không?
Chat
1