Tẩy Trắng Răng

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất Hiện Nay

Nha khao nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện đai để bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn để thực hiện.

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất -1

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa làm đẹp cho răng rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên để có thể đạt được một kết quả tẩy trắng tốt nhất thì việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín thực hiện là điều cần lưu ý đầu tiên. Nhưng với hàng ngàn nha khoa như hiện nay thì làm sao chúng ta biết được nha khoa nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay?

Làm sao biết được nha khoa nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay?

Như chúng ta đều biết, tẩy trắng răng là một cơ chế hoạt động của những ánh sáng từ đèn chiếu, tác động vào thuốc tẩy trắng răng được bôi trên bề mặt men răng, sự tác động này sẽ tạo nên tình trạng oxy hóa khử làm cắt đứt chuỗi protein màu và làm cho men răng được trắng dần lên.

Để được chọn làm nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất, các trung tâm nha khoa thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 • - Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên sâu về thẩm mỹ răng: Bởi vì tẩy trắng cần đến thao tác đưa thuốc len răng chính xác, vừa đủ, cách ly môi nướu đảm bảo. Hơn thế, bác sỹ chính là người phân tích kết cấu men răng và các thành phần màu gây xỉn răng để đưa ra hướng cũng như mong muốn về cấp độ tẩy trắng như thế nào là phù hợp và hiệu quả cao.

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất -2Tay nghề bác sĩ phải có trình độ cao

 • - Trang thiết bị đảm bảo vô trùng: Thiết bị được sử dụng trong quá trình tẩy trắng phải được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, nếu không được đảm bảo vô trùng sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng, gây biến chứng về sau cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng.

  - Công nghệ tẩy trắng hiện đại, tiên tiến: Tẩy trắng răng hiện đại đã bước vào giai đoạn ứng dụng các thế hệ công nghệ mới ưu việt hơn trước đây. Đặc biệt nhất là sự ứng dụng bước sóng đèn chiếu Zoom nha khoa thế hệ mới vào tẩy trắng hàm răng. Nếu có thể được tẩy trắng bằng công nghệ này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất -3Công nghệ đèn Zoom tẩy trắng hiện đại

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bị nhức răng sau khi tẩy trắng có sao không?

 • - Thuốc tẩy trắng hiệu quả nhưng ở nồng độ cho phép: thuốc tẩy trắng là yếu tố quyết định đến hiệu quả tẩy trắng cũng như quyết định đến sự lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nhất hiện nay. Nếu dùng thuốc tẩy trắng ở nồng độ an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế sẽ giúp bệnh nhân có hiện tượng ê buốt răng, mô răng và men răng không bị xâm lấn.

Để đảm bảo được quá trình tẩy trắng răng của bạn thành công cũng như hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn kỹ địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu uy tín và hiệu quả nhất để tránh những trường hợp tiền mất tật mang.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Với hơn 12 năm hoạt đông trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tại Nha Khoa Đông Nam, tẩy trắng răng được thực hiện với công nghệ đèn Zoom hiện đại nhất, bằng những cải tiến vượt trội với ánh sáng xanh lặng kết hợp với thuốc tẩy trắng răng được chế tạo và sử dụng riêng dành cho đèn Zoom này sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân cũng như mang lại một kết quả thẩm mỹ đúng như mong muốn.

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất -4Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn chiếu Zoom hiện đại tại
Nha Khoa Đông Nam

Xem thêm bài viết Xem thêm: Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Zoom sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn chiếu cũ:

 • - Răng sẽ trắng sáng lên 1 – 2 tông màu so với ban đầu chỉ trong vòng 45 – 60 phút và chỉ 1 lần duy nhất.

  - Với chùm ánh sáng theo dạng phân tán sẽ giúp các nhóm răng được trắng đều đặn, ngay cả những răng bị khuất bên trong.

  - Quá trình tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, không tiêm, không khoan răng.

  - Với công nghệ mới sẽ không gây đau nhức, ê buốt giống như các phương pháp cũ.

  - Quy trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.
 • - Hiệu quả kéo dài nhiều năm, khả năng kháng màu cao.

Nha Khoa Nào Tẩy Trắng Răng Tốt Nhất -6Kết quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức giá 2.500.000 VNĐ/2 hàm – đây là chi phí toàn bộ cho quá trình tẩy trắng răng. Bên cạnh đó, khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn còn nhận được thêm nhiều chính sách ưu đãi khác nhau như:

 • - Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

  - Miễn phí vệ sinh răng miệng, cạo vôi, đánh bóng.

  - Tặng máng và thuốc tẩy trắng duy trì tại nhà.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng sau tẩy trắng duy trì được bao lâu?

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về nha khoa nào tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay rồi đúng không. Khi có nhu cầu tẩy trắng răng, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn: nha khoa nhổ răng 

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1