Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng Trong Bao Lâu Thì Xong?

Tẩy trắng răng trong bao lâu thì xong để bệnh nhân có thể sắp xếp được thời gian thực hiện tẩy trắng hợp lý nhất.

Tẩy Trắng Răng Trong Bao Lâu Thì Xong -1

Tẩy Trắng Răng Trong Bao Lâu Thì Xong

Giải pháp tẩy trắng răng sẽ giúp hàm răng ố màu của chúng ta trở nên trắng hơn, sáng bóng hơn, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng. Có rất nhiều vấn đề thắc mắc xung quanh việc tẩy trắng răng này, trong đó tẩy trắng răng trong bao lâu thì xong là một thắc mắc mà nhiều người rất muốn biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng trong bao lâu thì xong?

Tẩy trắng răng là một quá trình làm cho màu răng của bạn trắng lên hơn nhiều so với màu răng hiện tại. Kỹ thuật tẩy trắng răng là sử dụng một loại thuốc tổng hợp các loại hóa chất, kết hợp với năng lượng ánh sáng từ các loại đèn sử dụng trong nha khoa để tạo ra hiệu ứng oxi hóa, nhằm làm phân hủy các chuỗi protein màu trong răng, từ đó làm cho màu răng trắng lên.

Tẩy Trắng Răng Trong Bao Lâu Thì Xong -1Tẩy trắng răng mất 1 – 2 tiếng tùy theo công nghệ thực hiện

Tẩy trắng răng trong bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào công nghệ tẩy trắng răng là gì cũng như mức độ màu sắc răng của bệnh nhân. Thông thường, thời gian dành cho tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ phải mất từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Nhưng với kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển thì thời gian tẩy trắng răng đã được rút ngắn hơn rất nhiều, giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoảng thời gian.

Tẩy trắng răng nhanh chóng với công nghệ đèn Zoom hiện đại

Tẩy trắng răng với công nghề đèn Zoom là một trong những giải pháp tẩy trắng răng tối ưu nhất hiện nay. Nguyên tắc hoặt động của phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ đèn Zoom này là sử dụng những tia sáng lặng được phát ra từ đèn, tác động lên bề mặt thuốc tẩy được quét trên mặt răng cần tẩy trắng.

Những ánh sáng lặng này sẽ hoạt hóa vào thuốc tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, làm cắt đứt các chuỗi protein màu, đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ ngà răng giúp răng trắng sáng dần lên.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Bao lâu nên tẩy trắng răng một lận?

Tẩy Trắng Răng Trong Bao Lâu Thì Xong -3Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom chỉ mất khoảng
45 – 60 phút

Với công nghệ đèn Zoom hiện đại này thì thời gian tẩy trắng răng trong bao lâu thì xong cũng được rút ngắn hơn rất nhiều, bệnh nhân chỉ mất khoảng 45 – 60 phút là có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng bật lên 2 – 4 tông màu so với ban đầu.

Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng đèn Zoom còn mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc, riêng biệt mà những phương pháp tẩy trắng răng cũ không thể hoàn thiện như:

  • - Với chùm ánh sáng theo dạng phân tán sẽ giúp các nhóm răng được trắng đều đặn, ngay cả những răng bị khuất bên trong.

    - Quá trình tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, không tiêm, không khoan răng.

    - Với công nghệ mới sẽ không gây đau nhức, ê buốt giống như các phương pháp cũ.

    - Quy trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

    - Hiệu quả kéo dài nhiều năm, khả năng kháng màu cao.

Tẩy Trắng Răng Trong Bao Lâu Thì Xong -4Kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

Xem thêm bài viết Xem thêm: Răng sau khi tẩy trắng duy trì được bao lâu?

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề tẩy trắng răng trong bao lâu thì xong để có thể lên kế hoạch thời gian phù hợp nhất cho bản thân mình. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào khác về tẩy trắng răng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn: Nha Khoa Nhổ Răng

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1