Tin Khuyến Mãi

Nha Khoa Đông Nam Khuyến Mãi Lớn Ủng Hộ U23 Việt Nam

Nha Khoa Đông Nam khuyến mãi lớn ủng hộ U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết U23 Châu Á ngày 27/1 sắp tới!

U23 Việt Nam đang thực sự tạo nên cơn địa chấn châu lục khi bước vào trận đấu cuối cùng của giải đấu U23 Châu Á, hiên ngang trở thành “THE KING OF ASIAN”.Không chỉ trong nước mà công đồng thế giới đều đang bất ngờ về điều này.

Nha Khoa Đông Nam Khuyến Mãi Lớn Ủng Hộ U23 Việt Nam -1
Cộng đồng mạng thế giới chúc mừng việt nam

Đáp lại sự cống hiến hết mình của u23 cũng như tình cảm nồng nhiệt từ cộng đồng mạng trong và ngoài nước và cùng chung tinh thần và nhiệt huyết với đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu, Trung Quốc, nhiều chương trình ưu đãi diễn ra cổ vũ Việt Nam. Nha Khoa Đông Nam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay:

Tặng 100 suất cạo vôi răng miễn phí khi Việt Nam vô địch U23 Châu Á

Nha Khoa Đông Nam Khuyến Mãi Lớn Ủng Hộ U23 Việt Nam -2

>> Hãy đăng ký ngay chương trình tại đây: https://goo.gl/mFu5PK <<

Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm là một trong những Nha Khoa hàng đầu TPHCM về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ mang đến nụ cười rạng rỡ và chắc khỏe cho mọi người.

Nha Khoa Đông Nam Khuyến Mãi Lớn Ủng Hộ U23 Việt Nam -3
(Nha Khoa Đông Nam)

Với Nha Khoa, tinh thần chiến đấu chuyên nghiệp và hết mình của đội tuyển U23 Việt Nam chính là động lực, chính là nhiệt huyết mà Nha Khoa luôn hướng tới!

Không như những nhãn hàng, đại diện lớn ủng hộ các cầu thủ U23 bằng vật chất, Nha Khoa Đông Nam cũng muốn truyền lửa cho các cầu thủ U23 Việt Nam bằng tinh thần và nhiệt huyết, làm nóng bầu không khí tại Thường Châu đang rất khắc nghiệt.

Nha Khoa Đông Nam Khuyến Mãi Lớn Ủng Hộ U23 Việt Nam -4

Cùng tham gia chương trình khuyến mãi lớn với Nha Khoa Đông Nam để cổ vũ hết mình vì chiến thắng sắp tới của U23 Việt Nam nhé mọi người!

Việt Nam! Việt Nam ơi! Cố lên! Cố lên!

 

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1